รับสมัครอบรม สาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ
ประกาศรับสมัครผู้สนใจ เข้าอบรม "สาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ" หลักสูตรฝึกอบรม 42 ชั่วโมง งบประมาณประจำปี 2562 จำนวนทั้งหมด 6 รุ่น ดังนี้
- รุ่นที่ 1 วันที่ 20 - 25 พฤศจิกายน 2561
- รุ่นที่ 2 วันที่ 22 - 27 มกราคม 2562
- รุ่นที่ 3 วันที่ 26 - 31 มีนาคม 2562
- รุ่นที่ 4 วันที่ 21 - 26 พฤษภาคม 2562
- รุ่นที่ 5 วันที่ 23 - 28 กรกฏาคม 2562
- รุ่นที่ 6 วันที่ 17 - 22 กันยายน 2562
- ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี บริบูรณ์
- มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่เป็นอุปสรรคต่อการฝึกอบรม และสามารถเข้ารับการฝึกได้ตลอดหลักสูตร
- ไม่เป็นผู้ติดยาเสพติดให้โทษ และไม่เป็นโรคติดต่อร้ายแรง
- จบการศึกษาไม่ต่ำกว่า ม.3 หรือเทียบเท่า หรือมีประสบการณ์การทำงานบนเรือเดินทะเลของรัฐหรือเอกชน ไม่น้อยกว่า 6 เดือน ในช่วงเวลา 5 ปี ก่อนเข้ารับการอบรม หรือ
- สำเร็จการศึกษาด้านคหกรรมศาสตร์ อาหารและโภชนาการ หรือ วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ หรือด้านอื่นที่เกี่ยวข้อง หรือมีประสบการณ์ฝึกอบรม เกี่ยวกับการประกอบอาหารไม่น้อยกว่า 30 ชั่วโมง หรือมีประสบการณ์ทำงาน เกี่ยวกับการประกอบอาหารไม่น้อยกว่า 1 ปี
- สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน 1 ฉบับ
- รูปถ่ายหน้าตรง ไม่สวมหมวกและแว่นตาดำ แต่งกายชุดสากล ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 5 รูป
- ใบรับรองแพทย์ (ไม่เกิน 1 เดือน นับจากวันสมัคร)
- สำเนาวุฒิการศึกษา จำนวน 1 ฉบับ หรือ
- สำเนาหนังสือคนประจำเรือ (SEAMAN BOOK) จำนวน 1 ฉบับ หรือ ใบรับรองประสบการณ์การทำงาน จำนวน 1 ฉบับ หรือ เอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
รับสมัครผู้เข้าอบรม จำนวน 20 คน / รุ่น
อบรม 6 วัน รวม 42 ชั่วโมง ค่าธรรมเนียม 3,000 บาท
สอบถามเพิ่มเติม สำนักงานวิทยาลัยการแรงงาน โทรศัพท์: 02 245 4317
ขอขอบคุณที่ติดตาม และเยี่ยมชมบล็อกค่ะ
Post a Comment