อบรมทำอาหารเกาหลี วิทยาลัยการแรงงาน
ปัจจุบันนี้ อาหารเกาหลี เป็นที่นิยมในบ้านเมืองของเราพอสมควรนะคะ ดังนั้น หากจะนำจุดนี้ ไปเป็นจุดขาย เพิ่มเมนูอาหารเกาหลี สำหรับทำขายในร้านอาหาร หรือนำไปต่อยอดเป็นอาชีพ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพใหม่ ๆ ก็นับว่า แจ่ม!! มิใช่น้อยเลยนะคะ ข่าวฝึกอาชีพ วันนี้ นำหลักสูตรการทำอาหารเกาหลี มาประชาสัมพันธ์ค่ะ
วิทยาลัยการแรงงาน กำลังเปิดรับสมัคร ผู้สนใจเข้ารับการ ฝึกอบรม การทำอาหารเกาหลี ซึ่งทางวิทยาลัยฯ ได้จัดวิทยากรอาสาสมัคร ที่เป็นชาวเกาหลี มาสอนโดยตรงเลยค่ะ นับว่าเป็นเรื่องดีและน่าสนใจมาก ๆ ที่จะได้เรียนกับชาวเกาหลีผู้เป็นต้นตำรับสูตรอาหารโดยตรง
เปิดรับสมัครแล้วนะคะ ตั้งแต่บัดนี้ จนครบตามจำนวนค่ะ และจะทำการ ฝึกอบรม ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2558 เวลาเรียน 9.00 น. เป็นตันไป
โดยมีค่าใช้จ่าย ในการฝึกอบรมเพียง 100 บาทเท่านั้นค่ะ
เมนูที่เปิดสอน คือ
- จิมดัก (ไก่ต้มคลุกซอสใส่วุ้นเส้น)
- โออีโซบักอี (กิมจิแตงกวา)
- รูปถ่าย
- สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
อาคาร วิทยาลัยการแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ภายในกระทรวงแรงงาน ดินแดง กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :
02 - 643 4981 , 02 - 245 1707 ต่อ 312 , 321
ขอขอบคุณที่ติดตาม และเยี่ยมชมบล็อกค่ะ
Post a Comment