อบรมสัมมนาฟรี ปี 2566 สายธุรกิจอาหาร
ข่าวดีสัมมนาอบรมฟรี เริ่มต้นปี 2566 อบรมฟรี ถึง 4 รุ่น ด้วยกัน สายด้านธุรกิจอาหาร เนื้อหาหลักสูตรเข้มข้น ครบถ้วนกระบวนการประกอบธุรกิจด้านอาหาร ในหลักสูตร DIPROM Food Business: Ready, Set, Go "เปิดมุมมอง ปรับแนวคิด สร้างธุรกิจอาหารแบบดีพร้อม"
เนื้อหาการอบรมของหลักสูตร ได้แก่
- ปลุกพลัง ปรับแนวคิด สร้างโอกาสในการทำธุรกิจอาหาร
- การสร้างแบรนด์ เสริมกลยุทธ์ทางการตลาดให้ดีพร้อม
- Money 4.0 รอบรู้เรื่องการเงินและบัญชี การวางแผนภาษี
- เทคนิควิเคราะห์ต้นทุน และการตั้งราคาสินค้า
- การออกแบบธุรกิจและผลิตภัณฑ์อย่างไร ให้โดนใจลูกค้า
- กลยุทธ์การทำ Content ออนไลน์อย่างไรให้ปัง
เปิดอบรม 4 รุ่น ดังนี้
- รุ่นที่ 1 วันที่ 16 - 20 มกราคม 2566
- รุ่นที่ 2 วันที่ 30 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2566
- รุ่นที่ 3 วันที่ 13 - 17 กุมภาพันธ์ 2566
- รุ่นที่ 4 วันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2566
ฝึกอบรม ณ โรงแรมในเขตกรุงเทพมหานคร โดยจะมีการประสานงานเพื่อแจ้งนัดการสัมภาษณ์อึกครั้ง
คุณสมบัติผู้สมัคร
- เป็นผู้ที่มีอายุ ตั้งแต่ 20 - 60 ปี โดยอยู่ในกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง ดังนี้
- เริ่มต้นธุรกิจมาแล้วไม่เกิน 3 ปี
- ทายาททางธุรกิจ
- ผู้ที่มีความตั้งใจ ในการเริ่มต้นทำธุรกิจ
- ผู้ที่อยู่ระหว่างศึกษาหรือนักศึกษาจบใหม่
สนใจเข้าร่วมกิจกรรมอบรมสัมมนาหลักสูตรธุรกิจด้านอาหารนี้ สามารถสแกน QR Code เพื่อกรอกใบสมัคร และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ตามที่อยู่ที่ระบุในภาพ
Post a Comment