Header Ads

อบรมสัมมนาฟรี ปี 2566 สายธุรกิจอาหาร


ข่าวดีสัมมนาอบรมฟรี เริ่มต้นปี 2566 อบรมฟรี ถึง 4 รุ่น ด้วยกัน สายด้านธุรกิจอาหาร เนื้อหาหลักสูตรเข้มข้น ครบถ้วนกระบวนการประกอบธุรกิจด้านอาหาร ในหลักสูตร DIPROM Food Business: Ready, Set, Go "เปิดมุมมอง ปรับแนวคิด สร้างธุรกิจอาหารแบบดีพร้อม" 

เนื้อหาการอบรมของหลักสูตร ได้แก่ 

  • ปลุกพลัง ปรับแนวคิด สร้างโอกาสในการทำธุรกิจอาหาร
  • การสร้างแบรนด์ เสริมกลยุทธ์ทางการตลาดให้ดีพร้อม
  • Money 4.0 รอบรู้เรื่องการเงินและบัญชี การวางแผนภาษี
  • เทคนิควิเคราะห์ต้นทุน และการตั้งราคาสินค้า
  • การออกแบบธุรกิจและผลิตภัณฑ์อย่างไร ให้โดนใจลูกค้า
  • กลยุทธ์การทำ Content ออนไลน์อย่างไรให้ปัง

เปิดอบรม 4 รุ่น ดังนี้ 

  • รุ่นที่ 1 วันที่ 16 - 20 มกราคม 2566 
  • รุ่นที่ 2 วันที่ 30 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2566 
  • รุ่นที่ 3 วันที่ 13 - 17 กุมภาพันธ์ 2566 
  • รุ่นที่ 4 วันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2566 

ฝึกอบรม ณ โรงแรมในเขตกรุงเทพมหานคร โดยจะมีการประสานงานเพื่อแจ้งนัดการสัมภาษณ์อึกครั้ง

คุณสมบัติผู้สมัคร 

  • เป็นผู้ที่มีอายุ ตั้งแต่ 20 - 60 ปี  โดยอยู่ในกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง ดังนี้

  1. เริ่มต้นธุรกิจมาแล้วไม่เกิน 3 ปี 
  2. ทายาททางธุรกิจ
  3. ผู้ที่มีความตั้งใจ ในการเริ่มต้นทำธุรกิจ 
  4. ผู้ที่อยู่ระหว่างศึกษาหรือนักศึกษาจบใหม่

สนใจเข้าร่วมกิจกรรมอบรมสัมมนาหลักสูตรธุรกิจด้านอาหารนี้ สามารถสแกน QR Code เพื่อกรอกใบสมัคร และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ตามที่อยู่ที่ระบุในภาพ 


ขับเคลื่อนโดย Blogger.