อบรม"ประกอบอาหารไทย" (Thai chef) หลักสูตรสั้น เรียน 5 วัน
อาหารไทยมีเสน่ห์ เป็นที่ถูกใจผู้คนทั่วโลก คอร์สอบรมการทำอาหารไทย ฝึกอบรมระยะสั้น เพียง 5 วัน ก็ได้สูตรอาหารไทย ตามตำรับ เหมาะทำร้านอาหาร สร้างอาชีพขายอาหารได้ในทันที
ศูนย์อบรมฯ จังหวัดนครสวรรค์ เปิดรับสมัคร บุคคลทั่วไป เข้ารับการฝึกอบรมอาชีพ สาขา "การประกอบอาหารไทย (Thai chef)" จำนวน 30 ชั่วโมง จัดอบรมในวันที่ 7-11 มิถุนายน 2564
รายการอาหาร ที่จะทำการเรียนการสอน ดังนี้
- วันที่ 7 มิถุนายน 2564 ข้าวเหนียวผัดกุ้ง/ยำสเต๊กหมูคุโบตะ/สาคูเปียกข้าวโพดมะพร้าวอ่อน
- วันที่ 8 มิถุนายน 2564 ฉู่ฉี่ปลาทับทิม/ยำแหนมข้าวทอด/วุ้นอัญชันน้ำผึ้งมะนาว
- วันที่ 9 มิถุนายน 2564 น้ำพริกกะปิปลาทู ผักทอด/ปีกไก่สอดไส้ซอสพริกไทยดำ/กล้วยบวชชีทรงเครื่อง
- วันที่ 10 มิถุนายน 2564 ข้าวคลุกกะปิหมูหวาน/ทอดมันปลากราย/ข้าวเหนียวมูนหน้าต่าง ๆ
- วันที่ 11 มิถุนายน 2564 กุ้งอบวุ้นเส้น กระทงยำส้มโอกุ้ง ปลาทับทิมสามรส
คุณสมบัติของผู้สมัคร
- อายุ 18 ปี บริบูรณ์ ขึ้นไป
- สุขภาพร่างกายแข็งแรง
- ไม่เป็นผู้ติดยาเสพติดให้โทษ
รับจำนวนจำกัด ค่าลงทะเบียนเรียน 500 บาท
Post a Comment