7 ไอเดีย นวัตกรรมแปรรูปกล้วยหอมทอง เรียนรู้ฟรี
มีรายงานการเปิดอบรมฟรี การแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร มาแจ้งให้ทราบค่ะ ซึ่งการแปรรูปฯ นี้ สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลผลิต และเป็นการขยายตลาด ขยายกลุ่มลูกค้า และยังสามารถสร้างเป็นธุรกิจได้ด้วยค่ะ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับ กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย จัดอบรม “7 ไอเดีย นวัตกรรมแปรรูปกล้วยหอมทอง พร้อมขึ้นห้าง”
โดยจัดอบรม เชิงปฏิบัติการถ่ายทอดความรู้ทางนวัตกรรม แปรรูปกล้วยหอมทอง ให้กับเกษตรกร ผู้ประกอบการ หรือผู้ที่สนใจ เพื่อเป็นช่องทางในการพัฒนาแนวคิดสร้างสรรผลิตภัณฑ์อาหาร และเพิ่มโอกาสสร้างรายได้ ให้กับผู้เข้าร่วมอบรม
- วันที่ 21 มิถุนายน 2561
- วันที่ 22 มิถุนายน 2561
กลุ่ม A ได้แก่
- นมอัดเม็ด รสกล้วยหอม
- สมูทตี้กล้วยหอม
- ซอสทอปปิ้งกล้วยหอม
- น้ำเชื่อมกล้วยหอม
- เจลลี่เกลือแร่กล้วยหอม
- ซอฟท์เสิร์ฟกล้วยขิง
- แป้งเค้กกล้วยหอมกึ่งสำเร็จรูป
วัน / เวลา: วันที่ 21 - 22 มิถุนายน 2561 เวลา 8.30 น. - 16.00 น.
สถานที่จัดอบรม: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
คุณสมบัติผู้สมัคร: อายุ 15 - 60 ปี สามารถเข้าอบรมได้ทั้ง 2 วัน
หมดเขตรับสมัคร: วันที่ 8 มิถุนายน 2561
ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าอบรม: วันที่ 13 มิถุนายน 2561
วิธีการสมัคร:
สมัครทางโทรศัพท์ โดย แจ้งชื่อ นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ พร้อมกับเลือกหัวข้อการอบรมที่สนใจ ได้ที่: 02 564 4440 - 59 ต่อ 2559
หรือ มือถือ: 088 783 3026 (ในวัน และเวลาราชการค่ะ)
ขอขอบคุณที่ติดตาม และเยี่ยมชมบล็อกค่ะ
Post a Comment