Header Ads

7 ไอเดีย นวัตกรรมแปรรูปกล้วยหอมทอง เรียนรู้ฟรี


มีรายงานการเปิดอบรมฟรี การแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร มาแจ้งให้ทราบค่ะ ซึ่งการแปรรูปฯ นี้ สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลผลิต และเป็นการขยายตลาด ขยายกลุ่มลูกค้า และยังสามารถสร้างเป็นธุรกิจได้ด้วยค่ะ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับ กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย จัดอบรม “7 ไอเดีย นวัตกรรมแปรรูปกล้วยหอมทอง พร้อมขึ้นห้าง”

โดยจัดอบรม เชิงปฏิบัติการถ่ายทอดความรู้ทางนวัตกรรม แปรรูปกล้วยหอมทอง ให้กับเกษตรกร ผู้ประกอบการ หรือผู้ที่สนใจ เพื่อเป็นช่องทางในการพัฒนาแนวคิดสร้างสรรผลิตภัณฑ์อาหาร และเพิ่มโอกาสสร้างรายได้ ให้กับผู้เข้าร่วมอบรม

เนื้อหาการอบรม อบรมเชิงทฤษฎี:
  • วันที่ 21 มิถุนายน 2561 
อบรมเชิงปฏิบัติ: 
  • วันที่ 22 มิถุนายน 2561 
เลือกอบรม กลุ่มละ 1 หัวข้อ
กลุ่ม A ได้แก่
  • นมอัดเม็ด รสกล้วยหอม 
  • สมูทตี้กล้วยหอม 
  • ซอสทอปปิ้งกล้วยหอม 
  • น้ำเชื่อมกล้วยหอม
กลุ่ม B ได้แก่
  • เจลลี่เกลือแร่กล้วยหอม 
  • ซอฟท์เสิร์ฟกล้วยขิง 
  • แป้งเค้กกล้วยหอมกึ่งสำเร็จรูป 
*รับสมัครฯ จำนวนจำกัด เพียง 50 ท่าน เท่านั้นนะคะ

วัน / เวลา: วันที่ 21 - 22 มิถุนายน 2561 เวลา 8.30 น. - 16.00 น.
สถานที่จัดอบรม: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
คุณสมบัติผู้สมัคร: อายุ 15 - 60 ปี สามารถเข้าอบรมได้ทั้ง 2 วัน
หมดเขตรับสมัคร: วันที่ 8 มิถุนายน 2561
ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าอบรม: วันที่ 13 มิถุนายน 2561

วิธีการสมัคร:
สมัครทางโทรศัพท์ โดย แจ้งชื่อ นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ พร้อมกับเลือกหัวข้อการอบรมที่สนใจ ได้ที่: 02 564 4440 - 59 ต่อ 2559
หรือ มือถือ: 088 783 3026 (ในวัน และเวลาราชการค่ะ)

ขอขอบคุณที่ติดตาม และเยี่ยมชมบล็อกค่ะ



ขับเคลื่อนโดย Blogger.